Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017

Thác ngàn Liliang bỏ hoang giữa núi rừng

By    
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 1
Còn mang tên cũng là thác Cầu 4 (xã Gung Ré, huyện Di Linh, thức giấc Lâm Đồng), thác Liliang mang trong mình vẻ hoang dã và mãnh liệt của núi ngàn với dòng chảy to gan cùng ngẫu nhiên hoang sơ.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 2
Để đến được Liliang và đắm chìm mình trong bỗng dưng xanh rộng lớn, bạn phải vượt qua 1 chặng đường cũng khá mất an toàn, mặc dù thế cũng rất hùng vĩ bởi vì núi đồi chập trùng.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 3
Trước đây Liliang từng là KDL, Ngoài ra sau một lúc vắng khách lại trở lại với chất hoang dại, mộc mạc của bỗng dưng.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 4
Nét đặc biệt quan trọng quyến rũ lữ hành khi thường dùng chân sắp đến là các dòng thác kéo dãn dài chảy xiết và trong veo. Thác nước chảy qua những tảng đá lớn nhất, mát lạnh , huyễn hoặc trong tiếng róc rách rưới giữa núi rừng.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 5
Về với thác Liliang không chỉ về với núi non hùng vĩ mặc dầu còn cũng chính là dịp để tìm lại xúc cảm của tuổi thơ đối với tất cả cây rừng, với tiếng chim hót, với trò leo thác tắm tín đồ.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 6
những Hình ảnh thân thuộc duyệt từ núi rừng sẽ đưa đến cho ta các hiệu ứng dịu dàng , chủ yếu nhất, chưa phải cũng là cái chân thật và khó chịu của TP sài gòn Trong khi một cảm hứng mát lạnh tựa hồi sinh.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 7
Trong khuôn viên của thác nổi lên những ngôi nhà trước đây được xây để triển khai Du Lịch. Từ khi bỏ hoang tới nay, địa điểm này có rêu xanh phủ đầy tường, tạo nên một sức hút kì quặc.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 8
Đứng từ trong thác chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, các bạn sẽ thấy con đường đất dài hẻo lánh, ngôi nhà nhỏ tuổi lọt giữa một vị trí địa lý không gian núi đồi đầy cây xanh.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 9
Thác Liliang không phải là 1 ngọn thác quá Nổi tiếng không chỉ thế và cũng là nơi đến lý tưởng cho các ai hay mơ về núi rừng, khoảng không tịch mịch xanh mát & tin cậy.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 10
Về với Liliang, với đại ngàn núi rừng, các bạn sẽ thấy tâm hồn thanh nhàn, quên đi mọi bối rối trong cuộc sống đời thường.
Thac ngan Liliang bo hoang giua nui rung hinh anh 11
Thác Lilang nằm ở xã Grung Ré (khoanh đỏ bên trên bản đồ), huyện Di Linh, Lâm Đồng. Hình ảnh chụp màn hình.
Nguồn: http://news.zing.vn/
Xem thêm bài viết về du lịch Đà Lạt