Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

Vận Chuyển nệm kymdan qua Úc – Gửi nệm kim cương sang Úc an toàn

bạn muốn gửi nệm đi Úc, Ship nệm đi Úc nhưng không biết chọn đơn vị vận chuyển nào ?

Nệm Kymdan vừa to, vừa cồng kềnh nhưng mọi người vẫn thích vận chuyển sang nước ngoài là vì sao? Thông thường lý do mọi người vẫn chọn gửi nệm sang đó là vì kích thước đặt theo giường của bạn và túi tiền sở hữu tấm nệm Kymdan vẫn rẻ hơn khi mua tại Úc.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, chúng tôi tự tin mang lại cho mình dịch vụ gửi nệm kymdan đi Úc với các Ưu điểm nổi bật nhất .

Gửi nệm kymdan đi Úc

Với Cơ chế mở và hội nhập tài chính, đời sống vật chất được nâng cao để cho nhu cầu giao thương việt – Úc dường như xích lại gần nhau hơn, đã qua rồi thời gửi hàng việt nam – Úc ròng rã mấy tháng trời nhưng không biết lô hàng của tớ đang ở đâu.

HELEN EXPRESS ra đời từ đó và Sứ mệnh của công ty chúng tôi là chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc đặc biệt là gửi nệm đi Úc, vận chuyển nệm đi Úc, Ship nệm đi Úc giúp kết nối 2 đầu việt – Úc nhanh chóng nhất, rút gon khoảng cách địa lí.

1. Gửi nệm đi úc giá rẻ tại hồ chí minh

công ty chúng tôi nhận vận chuyển nệm đi Úc, Ship nệm đi Úc, Vận chuyển hàng đi Úc, Ship hàng đi Úc qua đường hàng không sớm nhất thông qua những hãng Chuyển phát nhanh quốc tế như : UPS, Fedex, TNT DHL.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế của HELEN EXPRESS bảo vệ giao hàng nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy, cực tốt

2. Ngân sách dịch vụ thấp nhất Gửi nệm kymdan đi Úc.

đặc biệt, chúng tôi nhận vận chuyển các món đồ với kích thước lớn, cồng kềnh với túi tiền cạnh tranh và đóng hàng an toàn và đáng tin cậy nhất như: vận chuyển nệm kymdan đi Úc, gửi nệm kim cương đi Úc, gửi nệm liên á đi Úc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Shop chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa chủng loại hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ gửi nệm kymdan tới tất cả những vùng miền của Úc. Đồng thời với tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh, Ship hàng Quốc tế HELEN EXPRESS hỗ trợ cực tốt cho

Quý khách các thủ tục hải quan đi Úc, thủ tục cho những mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại sách vở và giấy tờ liên quan. Cửa Hàng chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

3. Công ty chúng tôi cam đoan Gửi nệm kymdan đi Úc:

– chi phí vận chuyển tiết kiệm đến 40 – 50 % đối với chính hãng.

– Tư vấn những món đồ cần gửi, quy định của nước Úc đối với các mặt hàng nhập khẩu vào Úc – Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: Nhận hàng tại nhà, phát hàng tận chỗ.

– Đóng gói hàng hóa bởi thùng carton, chèn lót xốp , mút miễn phí cho hàng dễ vỡ ..

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– tặng thêm , deal cước cho khách hàng thường xuyên, khách hàng VIP

– Cung cấp số vận đơn ( AWB )chính hãng

– Theo dõi và bảo quản hàng hóa đến nơi an toàn và đáng tin cậy, kiểm tra tình trạng hàng hóa trên web trực tiếp cua hãng hàng không

– Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– cam đoan thời gian vận chuyển cho khách hàng

– Đền bù thiệt hại cho hàng hóa khi không may vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Hãy contact trực tiếp với Cửa Hàng chúng tôi, để các thắc mắc về giá cước và thủ tục gửi nệm kymdan đi Úc được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, hiểu rõ từng ngóc ngách các quy định và luật lệ bên Úc, Shop chúng tôi hiểu rõ nhất cách thông quan hàng hóa bên Úc như thế nào và sẽ sở hữu được cách khai báo hàng hóa tương thích nhất, do đó tất cả các lô hàng gửi đi Úc của HELEN EXPRESS đều được thông quan sớm nhất có thể , không bị vướng rắc rối với Hải Quan Úc và phát tới tay khách hàng nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber: 0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com