Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

Chuyển phát quốc tế bao lâu thì nhận được?

Chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được? Đây là câu hỏi không ít người hỏi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Do sẽ có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển nên chính xác tuyệt đối sẽ khá khó để tính. Chúng ta chỉ tính được khoảng thời gian trung bình của tuyến bay. Hôm nay, Helen Express sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thời gian của một số tuyến bay nội địa và quốc tế khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cũng như những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian bay.

những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

1- Yếu tố khách quan:

Đây thường là yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất như mưa bão, thời tiết, sương mù…. Hoặc xui rủi hơn là các tai nạn bất ngờ trong chuyến bay. 2 Phương tiện bị ảnh hưởng lớn nhất ở yếu tố này là máy bay và tàu thủy. Bằng mưa bão, sương mù…. Thì cả máy bay hay tàu biển đều không thể khởi hành. Còn lại tàu hóa thì thời tiết khó ảnh hưởng đến phương tiện này.

2- Yếu tố chủ quan:

Yếu tố mạnh nhất ảnh hưởng chính là chọn lựa dịch vụ hài hòa và hợp lý. Bởi máy bay đi sớm nhất có thể, tàu hỏa, oto đường bộ và chậm nhất là tàu biển. Mức phí của từng hình thức dịch vụ cũng khách nhau, ví dụ như nếu bạn chọn máy bay bạn sẽ sở hữu thời gian vận chuyển cực nhanh nhưng bù lại, cước phí vận chuyển sẽ cao ngất ngưỡng, và tàu biển thì ngược lại. Vậy cho nên, tùy vào nhu cầu của bản thân mà hãy chọn dịch vụ có lợi nhất cho bạn.

3- Hãng vận chuyển:

Đây là yếu tố ảnh hưởng gián tiếp đến thời gian chuyển phát. Việc chọn được những đon vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp hay không cũng ảnh hưởng không hề ít đến thời gian vận chuyển. Cách làm việc của họ có cực tốt hay không?…. Và HELEN EXPRESS đang là đơn vị được nhận xét uy tín hàng đầu hiện nay trong ngành công nghiệp vận chuyển này.

chuyen phat nhanh bao lau thi nhan duoc helen express

Thời gian chuyển phát nhanh

1- Trong nước:

  • Chuyển phát nhanh trong ngày tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng với những loại bưu phẩm, hàng hóa.
  • TuyếnHà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, TPHCM – Đà Nẵng chỉ cần 1 ngày làm việc
  • Chuyển phát nhanh từ 1 – 2 ngày tại các thành phố lớn trên toàn quốc.
  • Chuyển phát nhanh sau 2-3 ngày với các nơi huyện và xã trên toàn quốc.

Xem thêm: FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA là gì?

2- Quốc tế:

  • so với các chứng từ, bưu phẩm đi châu Á sẽ mất từ một – 2 ngày; đi âu lục, châu Mỹ: từ 3 – 4 ngày.
  • đối với hàng hóa đi châu Á: từ 1 – 3 ngày; đi âu lục, châu Mỹ: từ 3 – 5 ngày.
  • so với những loại bưu phẩm, hàng hóa đi những nước Trung Đông: 4 ngày – 1 tuần.

Vì có nhiều loại hình dịch vụ với từng ưu nhược điểm không giống nhau nên để chắc chắn là thời gian vận chuyển thì quý khách nên gọi cho HELEN EXPRESS. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm để giúp đỡ và tư vấn tương thích nhất với nhu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber: 0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com