Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Chuyển hàng diện mỹ giá rẻ – công ty chuyển phát nhanh uy tín

Gói hàng đi mỹ giá rẻ chuyên nghiệp – uy tín tại hồ chí minh

Xin chào số đông các bạn đang đến với nước mỹ đáng yêu và đã ghé thăm dịch vụ chuyển hàng đem mỹ giá rẻ của helenexpress. Bữa nay Helen sẽ liệt kê đa số các thắc mắc của các các chị em phái đẹp về công ty gửi hàng lấy mỹ-những quy định của nước họ về xuất nhập khẩu hàng vào nước họ. Nếu các các chị em thấy có gì hok đúng thì góp ý với Helen để cùng nhau tăng kiến thức còn nếu các chị em thấy hay thì hãy cùng nhau “chia sẻ” , cùng nhau cho đem để nhận lại được nhiều hơn nhak.

Mỹ được biết đến là 1 quốc gia hùng mạnh về kinh tế đặc biệt là vai trò của chính phủ trong cuộc sống của người dân rất được nâng cao. Đấy cũng chính là một trong những nguyên nhân mà người Việt chọn lựa nước Mỹ là chỗ định cư hàng đầu. Theo thống kê cho thấy hơn 70% người việt định cư tại nước ngoài chọn nước mỹ. Đặc biệt hơn 40% người Mỹ gốc Việt ở tại California.

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ: công ty chuyển phát nhanh uy tín

Luật nhập cảnh hàng hóa vào mỹ luôn hướng tới mở cửa cho phần lớn các thị trường được phép nhập dể dàng. Tuy nhiên không phải là không có quy định, sau đây là sẽ là Một số lưu ý mọi người cần đọc để tránh vướng vào những vòng lao lý hay gặp rắc rối với hải quan Mỹ nhé:

1. Những mặt hàng bị cấm Ship mang Mỹ qua đường chuyển phát nhanh:

Ma Túy, tiền chất ma túy , chất gây nghiện: Dù luật mỹ có mở và dể dàng đem chăng nữa nhưng một khi đang vi phạm thì các chị em phái đẹp sẽ chịu những hình phạt nặng nề hoặc trục xuất ra khỏi nước mỹ là điều hok thể tránh khỏi.

Chất bột có màu trắng :

Kể cả la các chị gửi bột mì, bột sắn,bột đậu, bột năng hay toàn bộ một kiểu dáng bột nào có màu trắng ( hoặc hơi trắng ) đều bị từ chối nhập vào Mỹ ( nếu có được nhập thì các cô gái cũng mất Một vài lần diện lên giải trình với Hải quan Mỹ ). Cho nên, đừng dại dột gửi bột màu trắng vào Mỹ nhé bởi các chị em sẽ khiến các chuyên gia đau đầu khi phải đem hàng bột màu trắng của bạn mang phân tích thành phần .

Tiền mặt :

hok riêng gi Mỹ, số đông các quốc gia đều coi tiền hk phải là hàng hóa và cấm vận chuyển dưới mọi hình thức. Hoạt động chuyển tiền nào hok thông qua ngân hàng hoặc các kênh được pháp luật công nhận đều xem là là phi pháp. Đặc biệt, việc đóng gói tiền và chuyển như một món hàng từ nước này sang nước khác nếu bị phát hiện thì thiệt hại sẽ rất lớn, chưa kể các cô gái phải đối mặt với luật pháp của 2 nước .

Vàng, kim cương, trang sức, đá có giá trị cao :

Những món trang sức có giá trị cao ( + 500 USD ) thì được khuyến cáo không nên gửi dưới dạng hàng hóa .

Chất cháy nổ, vật dụng cung cấp chất nổ :

các hoạt chất gây nguy hiểm tới an toàn chuyến bay và cho con người đều cấm vận chuyển sang Mỹ ( trừ Vài mặt hàng được lệnh cho xuất theo dạng hàng hóa đặc biệt ) : pin, xăng, dầu, nam châm, vật dễ bắt lửa, vật tạo ra lửa ….

Vũ Khí :

Súng, đạn, các kiểu dáng vũ khí hoặc giống vũ khí có mũi nhọn, sắc, bén có khả năng sát thương đều bị cấm nhập cảnh vào Mỹ .

2. Cước chuyển hàng mang mỹ giá rẻ được tính như thế nào. Công ty gửi hàng đem mỹ bao nhiêu 1 kg. Bảng báo giá cước gửi hàng mang Mỹ

Cước chuyển hàng đi Mỹ được tính như thế nào

  • Thường hàng sẽ được tính dựa vào cân nặng hoặc thể tích tùy thuộc vào đặc tính của hàng hóa.

Nếu gửi hàng quần áo, sách vở, ốc vít, …. Hàng nặng thì số kg tính cước = số cân nặng thực tế.

Trường hợp đối với hàng bự chảng như gửi tranh ảnh, gửi trang phục mỹ tinh bột nghệ vàng làm bởi cói, mây tre: số kg tính cước = dài x rộng x cao / 5000 (cm).

Ví dụ các chị gửi 1 kiện hàng nặng 10kg , kích thước 50x40x40 cm thì lúc này các chị sẽ làm sơ một phép tính: Số kg theo kích thước = (50x40x40)/5000 = 20kg

các cô gái so sánh giữa cân nặng thực tế – 10kg và số kg tính cước theo kích thước – 20kg, chiếc nào lớn hơn charge theo cái đó. Lúc nãy số kg tính cước sẽ là 20kg theo hình.

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ hcm

Gói hàng đem mỹ giá rẻ bao nhiêu một kg:

Giá cước phụ thuộc vào số lượng, mẫu hàng, vị trí đến tại mỹ, thời gian vận chuyển yêu cầu. Thường thì giá giao động tầm 100 000 vnd/kg đến 800 000 vnd/kg tùy theo các cô gái gửi nhiều hay ít, gửi nhanh hay chậm, gửi tiết kiệm hay hk. Và số kg thấp 10kg trở xuống thường ko có gửi hàng tiết kiệm.

Các mức kg thường được áp giá tiền tiết kiệm nếu các nàng ko cần gấp.

21-44 kg hàng gửi mang Mỹ

45-70 kg hàng gửi đem Mỹ

71-99 kg hàng gửi diện Mỹ

100-299 kg hàng gửi diện Mỹ

250-500 kg hàng gửi mang Mỹ

Nếu gửi hàng lấy mỹ giá rẻ dạng tiết kiệm thì giá cước sẽ rẻ hơn gửi lấy nhanh nhưng thời gian vận chuyển lại chậm hơn dịch vụ mang nhanh.

Thời gian vận chuyển hàng diện mỹ? Mất mấy ngày thì nhận được bên mĩ

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ chuyên nghiệp hcm

các chị muốn biết được thời gian vận chuyển đúng thì các chị em cần phân phối cho Cty của tôi tên thành phố, tiểu bang mà các chị muốn mang về tốt hơn nhất là các chị cung cấp mã bưu điện tại thành phố vị trí đến giúp Báo eva.

Như vậy Cty của tôi sẽ chế tạo tin tức đúng nhất mà các chị em phụ nữ yêu cầu.

Còn về sơ bộ thời gian chuyển diện mỹ nếu ở khu vực trung tâm: los angles, texas, Houston tầm 2-4 ngày làm việc. Ở những vùng lân cận và các tiểu bang khác thời gian dao động thêm 1-3 ngày làm việc tùy khu vực và tùy gói cước các chị chọn lựa.

Ngày làm việc được hiểu là các ngày trong tuần trừ thứ 7, CN, các ngày lễ, ngày nghỉ khác tùy theo quy định của mỗi nước.

Cách đóng chuyển hàng hóa lấy mỹ như thế nào là đúng quy định và an toàn

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ Cách đóng gói hàng hóa đi mỹ như thế nào

Vâng để chuyển một món hàng đến nơi an toan và đảm bảo kéo dài hạn dùng và giữ được sự nguyên vẹn của sản phẩm thì các chị em không thể hok chú ý đến cách đóng gói sản phẩm.

Yêu cầu hàng đầu đối với bất kỳ mặt hàng nào dịch vụ gửi hàng diện mỹ giá rẻ là hàng phải đầy đủ nhãn mác, nơi chế tạo.

Đối với hàng thực phẩm gửi mang mỹ yêu cầu:

Hàng phải có đầy đủ nhãn mác, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ, hút chân hk, đăng ký FDA – food drug administration,….

Đối với hàng dể vỡ như tranh ảnh, tượng, gốm sứ yêu cầu đóng kiện gỗ, chèn lót mút xốp đầy đủ và Đến đây là phải hun trùng mối mọt để giảm thiểu nguy cơ hư hỏng hàng hóa xảy ra tại nước đến.

Đối với các ấn phẩm văn hóa:

Sách, tranh vẽ, chip xử lý, các thiết bị có lưu dữ liệu yêu cầu: khai rõ nội dung bên trong: sách viết về gì, nhà xuất bản, tranh vẽ cái gì, phong cảnh con người hay số đông nội dung nào,…. Có thể yêu cầu kiểm tra văn hóa nếu hải quan yêu cầu và lúc này các chị em phụ nữ sẽ mất thêm một ít phí cho kiểm tra văn hóa nữa.

Gửi thuốc lá mang mỹ, gửi thuốc tây đem mỹ thì cần quan tâm gì……? Hi còn rất nhiều lưu ý khác tùy theo các mặt hàng gửi nếu các các chị em cần tư vấn gì thì liên hệ Helenexpress nha.

Hàng sau khi đóng gói sẽ được đai và quấn lại cẩn thận để tránh rủi ro xảy ra

gui hang di my gia re chuyên nghiệp

Cần Nguyên Vật liệu gì trước khi dịch vụ gửi hàng đem mỹ

Vâng đây là một khâu vô cùng quan trọng nó góp phần quyết định thời gian phát, có phát chính xác người chính xác nơi hay không để giảm thiểu rủi ro xảy ra bạn cần cung ứng cho helen express các nguồn tin sau nhé:

  • thông tin hàng gửi đi: các chị liệt kê hàng mình cần gửi lấy mỹ gồm: hàng gửi diện gồm những gì, số lượng bao nhiêu?
  • thông tin người nhận tại mỹ: số nhà, tên đường, thành phố đến, mã bưu điện. Họ và tên người nhận, số điện thoại lien hệ.
  • Thời gian các chị cần nhận hàng tại mỹ là khi nào? Có cần gấp hay không?
  • Hàng của các chị đang được đóng gói hay chưa?

Những để ý khi gửi hàng diện mỹ giá rẻ : vấn đề thuế nhập khẩu đối với các mặt hàng tại mỹ

  • Hàng thực phẩm, tóc giả, thuốc men nói chung các mặt hàng có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người bắt buột phải đăng ký FDA.
  • Ấn phẩm văn hóa thì cần có nội dung rõ rang, có thể yêu cầu kiểm văn hóa nếu có
  • Hàng dể vỡ yêu cầu đóng kiện gỗ và phải hun trùng mối mọt để đảm bảo hàng được nhập vào mĩ đúng quy định và hk bị trả về.
  • Nếu quy công ty gửi hàng đôi thường là theo quan niệm hãng đôi mà không có giá trị buôn bán, cũng hok có bán nên làm gì có giá trị. Hiểu thì hiểu vậy nhưng nguyên tắc xuất tất cả mặt hàng nào các chị em cũng cần phải kê khai giá trị với hải quan còn phần có thuế có bán hay không tùy theo hình thức xuất: xuất làm quà tặng, xuất làm mẫu mã hay xuất kinh doanh hoặc tạm nhập tái xuất.
  • Về vấn đề thuế nhập khẩu hầu như đem đường hàng ko với số lượng dưới 100kg hầu như không phát sinh thuế vì các công ty làm dịch vụ chuyển phát nhanh như Tâm sự Eva sẽ có cách khai giá trị của hàng hóa để không phát sinh thuế tại mĩ hoặc có sẽ rất ít mà người nhận phải đóng.

Khi xảy ra rủi ro mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa gói hàng lấy mỹ giá rẻ thì bồi thường như thế nào?

Như các các cô gái đã biết đối với tất cả mặt hàng nào gửi đi nước ngoài đều phải qua cửa của hải quan tại nước đến. Bởi vậy hàng hóa của các các chị em nếu bị hải quan nghi ngờ và giữ lại kiểm tra tại nước đến phải áp theo luật của họ nếu đạt chất lượng thì nhập bình thường, không đạt thì bị hủy hoặc trả về Việt Nam theo luật lúc này các hãng vận chuyển đều từ chối bồi thường.

Đặt biệt: các mặt hàng túi xách, giầy dép khai báo gian lận hoặc làm fake các nhãn hiệu nổi tiếng như Channel, Dior, Adidas,…. Thì sẽ bị hủy tại nước đến và có trường hợp sẽ bị phát nặng nề vì tội làm kém chất lượng, làm fake thì các hãng vận chuyển hoàn toan sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường.

Nếu có rủi ro mất mát xảy ra mà theo lỗi của vận chuyển thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường dựa theo giá trị đã kê khai trên Invoice.

Công ty nào Gửi hàng đi mỹ giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh:

bây giờ, cả nước có trên 3000 doanh nghiệp hoạt động buôn bán ngành chuyển phát nhanh Quốc Tế, Trong đấy ở Hồ Chí minh chiếm bất cứ

Giữa 1 rừng đơn bị chuyển phát thi việc chọn ra 1 doanh nghiệp có thể để các cô gái yên tâm trao gửi những món trang phục giá trị thật khó khăn.

bạn nên chọn những công ty có công sở đại mang và địa chỉ rõ ràng, bởi trong hơn 3000 doanh nghiệp chỉ có Một vài ít doanh nghiệp có công sở hoạt động chính thức . Nếu có rủi ro xảy ra, các chị em phụ nữ sẽ hk thể tìm được đơn vị vận chuyển đó để đòi khiếu nại bồi thường.

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ chuyên nghiệp tại sài gòn

xem qua : Ship hàng mang mỹ giá bao nhiêu

Shop Wina đảm bảo số đông các thắc mắc của các nàng về việc gửi hàng lấy Mỹ đều được Shop của tôi giải đáp nhanh nhất – bởi với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Kĩ năng làm đẹp có đủ lượng kiến thức để hồi đáp các nguồn tin về gửi hàng diện Mỹ cho các cô gái một cách đúng nhất .

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo, Viber: 0938 320 357 — 0932 028 976

Tel: +84 28 36 36 2234 — Email: info@helenexpress.com